Xin chào Quý khách hàng và Đối tác ghé thăm trang web của ADX Plywood!

Chính sách bảo mật được thiết lập nhằm thông báo đến Khách hàng về phương thức thu thập, xử lý và sử dụng thông tin cũng như giúp Khách hàng và Đối tác hiểu rõ về quyền riêng tư.

Khi truy cập vào trang web, người dùng xác nhận rằng đã đọc, hiểu và cam kết tuân thủ các chính sách về bảo mật và điều kiện sử dụng thông tin được ADX Plywood công bố tại từng thời điểm. Nếu không đồng ý với quy định, vui lòng dừng truy cập trang web.

Thông tin trang web thu thập

Nội dung trang web

Tất cả thông tin tại trang web “adxplywood.com” được cung cấp cho người truy cập một cách chính xác và hoàn toàn miễn phí. Trang web thường xuyên được cập nhật nội dung, mang đến cho Khách hàng những thông tin khách quan và chi tiết nhất. 

Ngoài ra, toàn bộ nội dung của ADX Plywood được bảo vệ bởi Pháp luật, các cá nhân hay tổ chức không được chỉnh sửa, sao chép,… với mục đích thương mại.

Đối tượng áp dụng

Chính sách bảo mật thông tin của ADX áp dụng cho toàn bộ cá nhân, tổ chức truy cập, sử dụng trang web, bất kể giao diện dành cho desktop, thiết bị di động,… dưới mọi hình thức nào. 

Loại thông tin “adxplywood.com” thu thập

Các thông tin liên lạc như tên, số điện thoại, địa chỉ, email,… và các thông tin về thiết bị, trình duyệt truy cập trang web: địa chỉ IP, lịch sử truy cập, số lần truy cập, vị trí truy cập,… sẽ được ghi nhận. Những gì mà ADX Plywood ghi nhận sẽ không bao gồm thông tin, dữ liệu khi khách hàng truy cập các trang web khác ngoài phạm vi “adxplywood.com”.

Cách sử dụng thông tin của ADX Plywood

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của người truy cập vào mục đích hỗ trợ, khi cần thiết, ADX có thể sử dụng thông tin này để liên hệ với Quý khách hàng. 

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có nhu cầu
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Phân tích và nâng cấp nội dung, giao diện của website phù hợp với người dùng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm
  • Truy vấn thông tin trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến Pháp luật mà chúng tôi được yêu cầu cung cấp cho các cơ quan liên quan để điều tra thông tin đối tượng
  • Làm sơ sở để phát triển việc kinh doanh.

Những thông tin và ý kiến từ người truy cập cung cấp qua trang web sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và không chia sẻ cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Theo đó, trừ những trường hợp cần thiết khi mở rộng mô hình kinh doanh, người dùng có thể truy cập các trang web khác thuộc sở hữu của ADX Plywood. Đặc biệt, tất cả thông tin liên quan tới người truy cập sẽ không được sử dụng để trục lợi bất chính. 

Người tiếp cận thông tin

Những nhân viên thuộc ADX Plywood sẽ là những người được phép tiếp cận thông tin cá nhân của người truy cập để có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu. 

Lưu trữ thông tin

Thông tin người truy cập được chúng tôi sắp xếp, lưu trữ trên hệ thống dữ liệu cục bộ. Việc sử dụng thông tin của khách hàng sẽ làm đúng theo mục đích và hợp pháp theo quy định của Pháp luật.

Điều khoản cam kết

Chúng tôi cam kết thực hiện một cách nghiêm túc đúng với những gì nêu trên. Bên cạnh đó, ADX Plywood luôn nỗ lực bằng mọi khả năng để bảo vệ thông tin của người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong trường hợp xảy ra các sự cố liên quan đến tấn công an ninh mạng khiến mất dữ liệu, rò rỉ dữ liệu. Nếu khách hàng gặp sự cố này, vui lòng liên hệ cơ quan chức năng để giải quyết. Chúng tôi chỉ đảm bảo trong trường hợp thông tin bị rò rỉ từ nguồn lưu trữ tại ADX Plywood.

Thay đổi chính sách

Các chính sách được cập nhập trên trang web có thể thay đổi để phù hợp với quy chế hoạt động của công ty cũng như quy định Pháp luật tại từng thời điểm. Khách hàng nên kiểm tra các điều khoản thuộc chính sách bảo mật và đảm bảo đồng ý trước khi tiếp tục truy cập trang web của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

Trụ sở: Sarimi B2-00.08, Khu đô thị Sala, P.An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0937 09 88 99 | 0902 317 486

Email: Info@adxplywood.com

Fanpage: ADX Plywood