Ngày 6/10/2023, Tập đoàn Ánh Dương Xanh hân hạnh được góp mặt trong buổi lễ mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đại diện công ty – cô Võ Thị Ngọc Linh cũng vinh dự phát biểu trong buổi lễ nhằm giới thiệu và chia sẻ các hoạt động kinh doanh của công ty. Đồng thời tuyên bố ký kết hợp tác và công bố đại lý trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày Doanh nhân Việt Nam – ngày 13/10 là một ngày lễ được Chính Phủ Việt Nam thành lập nhằm vinh danh những doanh nghiệp có đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), Liên Đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI Vũng Tàu tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh.

ADX tại lễ kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt nam

Buổi lễ được tổ chức tại Hội trường lầu 7 – VCCI Vũng Tàu vào ngày 6/10/2023 với sự góp mặt của:

  • Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
  •  Ông Lê Ngọc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh BRVT
  • Bà Nguyễn Thị Huệ – Phó GĐ Phụ trách Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh BRVT

Cùng với các Doanh nhân đại diện cho các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đến tham dự.

Giới thiệu Tập đoàn Ánh Dương Xanh

Tham gia vào buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp vào nền kinh tế nước nhà, Ánh Dương Xanh vinh hạnh được phát biểu chia sẻ, giới thiệu về công ty cùng các doanh nghiệp Tập đoàn Ánh Dương Xanh – hệ sinh thái hoàn thiện từ sản xuất gỗ công nghiệp, cung ứng vật liệu – thiết kế thi công nội thất:

  • ADX Quảng Phát là nhà máy sản xuất plywood, tiền thân là nhà máy gỗ Quảng Phát, sở hữu gần 28.000 hecta khu rừng trồng trồng cùng dây chuyền móc móc hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp.
  • ADX Plywood chuyên cung cấp ván ép đạt tiêu chuẩn E0, Carb P2, FSC cho các doanh nghiệp ở thị trường trong và ngoài nước. Lấy chất lượng làm nền tảng, chúng tôi hiện nay là đối tác tin cậy của nhiều công ty nội thất lớn như Ashley, Sanyang,… 
  • ADX Furni là nhà thiết kế & thi công nội thất ADX Furni là đích đến của hệ sinh thái Ánh Dương Xanh, là nơi để chúng tôi hiện thực lý tưởng “Từ vật liệu xanh đến nội thất hoàn thiện”.

ADX Group - hoàn thiện từ sản xuất gỗ công nghiệp - cung ứng vật liệu - thiết kế thi công nội thất

Năm 2023, Ánh Dương Xanh đã vinh dự tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng các doanh nghiệp lớn, bao gồm SonKim Land, Novaland, Vạn Phúc Group, Masterise, Ricons, BIDV chi nhánh Thành Vinh, BIDV chi nhánh thành phố Thủ Đức, Funding Societies… 

Phát biểu trong buổi lễ, Cô Võ Thị Ngọc Linh – Đại diện Ban Lãnh Đạo tập đoàn cũng chia sẻ: “Với ADX Group, chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng và quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, có hiệu quả, liên kết chặt chẽ và tham gia tích cực vào mạng lưới sản xuất trong nước cũng như toàn cầu.”

Là một doanh nghiệp Việt Nam, ADX tự hào mang đến sản phẩm, dịch vụ “An toàn – Chất lượng – Bền vững”, tự hào khi được góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. 

ADX hợp tác cùng các Đại lý tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội Doanh nhân Việt Nam ra đời mang ý nghĩa to lớn đối với nền kinh tế, là cầu nối cho các doanh nghiệp liên kết vì mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhân kỷ niệm 19 năm ngày doanh Doanh nhân Việt Nam 2023, Tập đoàn Ánh Dương Xanh cung rất vinh dự khi được cùng VCCI BRVT kết nối cùng các doanh nghiệp trong khu vực. Đặc biệt công bố chính thức hợp tác với các đại lý tại tỉnh, hiện thực lý tưởng “Đưa vật liệu xanh đến gần hơn với người dùng”

“Tôi tin rằng tất cả các doanh nhân – doanh nghiệp chúng ta ở đây cũng đều có mong muốn giống như tôi vậy. Và tôi tin với sự thống nhất, đoàn kết một lòng, chắc chắn chúng ta sẽ đạt được kết quả hoạt động kinh doanh tuyệt vời, góp phần cho sự phát triển chung của BRVT nói riêng và cả nước nói chung.”

ADX hợp tác cùng các đại lý trong địa bàn tỉnh BRVT

Lời kết

Nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Ánh Dương Xanh xin kính chúc quý Doanh nhân – Doanh nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Đặc biệt cũng kính chúc Hội Doanh nhân Việt Nam ngày một lớn mạnh và góp phần tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho nền kinh tế nước nhà. 

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Sarimi B2-00.08, Khu đô thị Sala, P An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0937 09 88 99 | 0902 317 486

Email: Info@adxplywood.com

Fanpage: https://www.facebook.com/adxplywood