Hệ sinh thái Ánh Dương Xanh

2023 chính thức là cột mốc ghi dấu sự hình thành của hệ sinh thái Ánh Dương Xanh với sự góp mặt của ADX Quảng Phát – ADX Plywood – ADX Furni. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm ván ép plywood cao cấp, và mang đến những công trình nội thất đầy ấn tượng.  Hệ sinh thái Ánh Dương Xanh hoạt động theo giá trị: “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG”

ADX Quảng Phát – Điểm khởi đầu trong hệ sinh thái

ADX Quảng Phát - Điểm khởi đầu trong hệ sinh tháiADX Quảng Phát – tiền thân là nhà máy gỗ Quảng Phát – hoạt động từ lâu với sứ mệnh khẳng định chất lượng sản phẩm Việt Nam thông qua việc đẩy mạnh sản xuất plywood, đây được xem là điểm khởi đầu cho hệ sinh thái Ánh Dương Xanh. 

Lấy lý tưởng “Xanh trên nền đất Việt” làm nền tảng cốt lõi cho sự phát triển bền vững, Quảng Phát sử dụng nguồn gỗ rừng trồng trong sản xuất plywood nhằm bảo vệ môi trường và duy trì màu xanh cho Trái Đất. 

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ vậy, Quảng Phát đã khẳng định được vị thế trong thị trường gỗ công nghiệp ở cả Việt Nam và Quốc tế.

ADX Plywood – Tâm điểm trong hệ sinh thái

ADX Plywood - Tâm điểm trong hệ sinh thái

Nếu Quảng Phát là khởi đầu thì ADX Plywood chính là tâm điểm trong hệ sinh thái này, giữ vai trò quan trọng trong hành trình đưa ván ép plywood đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. ADX Plywood kế thừa lý tưởng phát triển của Quảng Phát, trở thành nhà cung ứng plywood chất lượng ở thị trường trong và ngoài nước. Sự hài lòng của quý khách hàng là nguồn động lực giúp cho ADX không ngừng cố gắng nỗ lực hoàn thiện. Hơn cả điều đó, ADX còn hướng đến: “Khách hàng của đối tác hài lòng về chất lượng là sứ mệnh cao cả của chúng tôi”

ADX Plywood luôn dẫn đầu thị trường cung ứng ván ép plywood với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với đội ngũ nhân sự CHU ĐÁO – TẬN TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

ADX Furni – Đích đến trong hệ sinh thái

ADX Furni - Đích đến trong hệ sinh thái

Tiếp nối sứ mệnh đó, ADX Furni được thành lập với mong muốn đưa vật liệu xanh vào công trình nội thất Việt, trở thành đích đến trong hệ sinh thái Ánh Dương Xanh. ADX Furni là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế và thi công nội thất hoạt động theo giá trị AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – TẬN TÂM. Từ những ý tưởng mơ hồ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những bản thiết kế bắt mắt đến công trình thực tế mang đậm dấu ấn riêng đậm chất “Your concept – Our creation”.

Với lợi thế đội ngũ nhân sự “Sáng tạo trong thiết kế – Chuyên nghiệp trong thi công”, ADX Furni hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng mọi phương diện. Ngoài ra, ADX Furni được kế thừa nguồn vật liệu xanh mà hệ sinh thái mang lại. Nhờ vậy mà chúng tôi tự tin tạo nên giá trị cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. 

Hệ sinh thái Ánh Dương Xanh

Sự kết hợp này dựa trên giá trị “Am hiểu vật liệu – Kiến tạo không gian – Nâng tầm cuộc sống”. Từng giai đoạn trong quy trình từ vật liệu xanh đến công trình nội thất hoàn thiện đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng giao đến tay người tiêu dùng, đáp ứng đủ tiêu chí “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG”. Không dừng lại ở việc khẳng định vị thế của từng thành viên trong hệ sinh thái, chúng tôi khao khát mang đến không gian sống “Xanh” trong vật liệu và “Xanh” trong nội thất.